Trang chủ >
  Giới thiệu công ty. Giới thiệu công ty. , teleline.vn - Hạ tầng viễn thông, phủ sóng di động tòa nhà, nội dung số
 
Giới thiệu công ty.

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ CUNG ỨNG DỊCH VỤ VIỄN THÔNG TELELINE

 

Tên giao dịch quốc tế: TELELINE., JSC

Trụ sở chính: Số 54 Đường Hàm tử Quan, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

      
 Công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng và dịch vụ viễn thông Teleline với tiền thân là Công ty Đông Á và Công ty ETS là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Điện tử viễn thông, năng lực kinh doanh chính của đơn vị là:

-      Lắp đặt các trạm BTS outdoor phục vụ phủ sóng di động mạng Vinaphone, Mobiphone , Viettel và các nhà cung cấp dịch vụ mạng khác.

-      Lắp đặt hệ thống IBS phủ sóng di động cùng với các dịch vụ viễn thông cơ bản trong các tòa nhà cao tầng.

-      Lắp đặt các dịch vụ viễn thông cơ bản như đường điện thoại cố định, đường truyền internet tốc độ cao, đường truyền dữ liệu….

-      Lắp đặt các dịch vụ truyền hình như truyền hình trực tuyến, hội nghị truyền hình …. trong các tòa nhà cao tầng.

-      Tư vấn khảo sát và thiết kế các công trình viễn thông; thiết kế kỹ thuật, thi công và lập tổng dự toán đối với các công trình viễn thông.

-      Xây lắp các tuyến các thông tin, lắp đặt tổng đài điện thoại dung lượng nhỏ.Lắp đặt các tuyến truyền dẫn quang hoặc vi ba.

-      Dịch vụ nội dung số (CP)

-      Các dịch vụ giá trị gia tăng khác...

Qua nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn thiết kế và quản lý xây dựng dự án, chúng tôi đã tạo dựng được uy tín và niềm tin nơi khách hàng. Phương châm của chúng tôi là luôn hướng đến khách hàng, đảm bảo chất lượng dịch vụ và thực hiện đúng những cam kết của mình với khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo có trình độ nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, tư vấn các giải pháp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nhờ đó chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức doanh nghiệp và đã gặt hái được những thành công to lớn trong thời gian qua.
Chúng tôi luôn chú trọng công tác nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ và không ngừng phát triển qui mô cũng như chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên, một trong những nhân tố cơ bản mang lại thành công cho công ty chúng tôi.

Sự phát triển của Telelineđạt được nhờ vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng và được chứng minh bởi sự uy tín của công ty đối là đối tác chiến lược với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn tại Việt Nam như Vinaphone, Mobiphone, Viettel, FPT, VDC,…

         Công ty chúng tôi luôn coi trọng và phát triển quan hệ hợp tác quốc tế và mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chúng tôi tự hào là đối tác lâu dài của nhiều hãng cung cấp sản phẩm Viễn thông lớn như Nortel, Acatel, Siemen, Andrew, Telestone, Nexans, Keymile…                        

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm với các công trình tầm cỡ quốc gia. Chúng tôi sẽ mang tới chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thiết bị và dịch vụ với tiêu chuẩn đạt chất lượng cao nhằm thỏa mãn yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, truyền hình nâng cao chất lượng phục vụ. Với phương châm  hoạt động vì quyền lợi của khách hàng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì hệ thống một cách tốt nhất.

   Teleline không ngừng cập nhật những giải pháp công nghệ tiên tiến để trở thành nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Viễn thông, Truyền hình chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Mang lại những giá trị to lớn cho khách hàng, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển viễn thông, truyền hình Việt Nam.

 

 


  Các Tin khác
 
Tin nổi bật
Các dịch vụ truyền dẫn của Teleline Các dịch vụ truyền dẫn của Teleline
INBUILDING COVERAGE SYSTEM- IBS INBUILDING COVERAGE SYSTEM- IBS
Hệ thống IBS Hệ thống IBS
Hệ thống Camera quan sát Hệ thống Camera quan sát
Xây dựng và lắp đặt hạ tầng viễn thông Xây dựng và lắp đặt hạ tầng viễn thông
Hệ thống truyền hình cáp trong toà nhà Hệ thống truyền hình cáp trong toà nhà
HỆ THỐNG INTERNET TRONG TÒA NHÀ HỆ THỐNG INTERNET TRONG TÒA NHÀ
ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CƠ SỞ HẠ TẦNG VIỄN THÔNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CƠ SỞ HẠ TẦNG VIỄN THÔNG
Giới thiệu về IB-Remarketing Giới thiệu về IB-Remarketing
SMS marketing SMS marketing
Giới thiệu về giải pháp IBS Giới thiệu về giải pháp IBS
Giới thiệu công ty. Giới thiệu công ty.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ
Thống kê
Khách online: 1
Tổng truy cập: 283058
 
 
Trang chủ Sản phẩm Lĩnh vực hoạt động Tin tức Hạ tầng viễn thông Liên hệ  
Bản quyền nội dung thuộc TELELINE, JSC
54 Ham Tu Quan st, Hanoi
Tel: 0439310909 - Fax: 0439310186