Tin tức
SMS Marketing trong lĩnh vực Thời trang, Du lịch, Khách sạn SMS Marketing trong lĩnh vực Thời trang, Du lịch, Khách sạn
SMS Marketing là 1 kênh tiếp thị mới tiên tiến thông qua dịch vụ tin nhắn SMS. Kênh tiếp thị mới này đã được khai thác rất thành công tại các nước Âu, Mỹ, Nam Mỹ và rất nhiều nơi ở Châu Á. Mobile Marketing đang phát triển 1 cách mạnh mẽ và nhanh chóng, đang trở thành xu hướng phát triển của hầu hết các nhà quảng cáo và các tập đoàn hàng tiêu dùng

Chi tiết »

Những điều cần biết về Anten vô tuyến Những điều cần biết về Anten vô tuyến

  Anten RF là một thiết bị được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu tần số cao (RF) trên đường truyền dẫn (cable) sang dạng sóng để phát vào không khí. Trường điện từ phát ra từ anten được gọi là beams hay lobes.

Chi tiết »

Ứng dụng CNTT trong bậc học mầm non Ứng dụng CNTT trong bậc học mầm non
Nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, ngành giáo dục mầm non là mắt xích đầu tiên trong việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực CNTT và đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào giảng dạy.

Chi tiết »

Tư vấn chọn mua thiết bị kích sóng điện thoại Tư vấn chọn mua thiết bị kích sóng điện thoại
Các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động bao gồm : Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Beeline, VietNamMobile.., Các nhà cung cấp dịch vụ di động này đều làm việc trên 2 băng tần là 900/1800Mhz, thậm chí cả băng tần 2100MHz. Vì vậy để cho hoạt động tốt nhất, các bạn nên cân nhắc việc chọn lựa các thiết bị với các giải tần sao cho phù hợp với địa hình, khu vực và tình trạng mất sóng.

Chi tiết »

Hà Nội đón Tết 2013 Hà Nội đón Tết 2013
Lượng người đi mua sắm tại các siêu thị ở Hà Nội và TP HCM đông dần từ trưa thứ bảy. Nếu như vào buổi sáng thứ sáu, siêu thị Metro tại Hà Nội vẫn còn khá vắng thì đến chiều và sáng nay, khách hàng phải chờ hàng chục phút mới đến lượt thanh toán.

Chi tiết »

Giải pháp Sổ liên lạc điện tử Giải pháp Sổ liên lạc điện tử
Nhanh chóng – Chính xác - Kịp thời

Việc liên lạc thường xuyên giữa nhà trường và PHHS góp phần đáng kể vào việc giáo dục uốn nắn kịp thời con em mình trước sự thay đổi bất thường; đặc biệt đối với những PHHS thường xuyên phải đi công tác hoặc bận rộn với lịch làm việc dày đặc.

 

Chi tiết »

Tết Đoan Ngọ 5/5 âm lịch Tết Đoan Ngọ 5/5 âm lịch
Tết Đoan ngọ hay Tết Đoan dương, ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch, là một ngày Tết truyền thống tại Trung Quốc cũng như một số nước Đông Á như Triều Tiên, Việt Nam. Tết Đoan ngọ tồn tại từ lâu trong văn hoá dân gian Phương Đông và có ảnh hưởng đến sinh hoạt văn hoá. Đoan nghĩa là mở đầu, Ngọ là khoảng thời gian từ 11 giờ sáng tới 1 giờ trưa, ăn tết Đoan Ngọ là ăn vào buổi trưa.

Chi tiết »

Giới thiệu về IB-Remarketing Giới thiệu về IB-Remarketing
Là đại diện của IB Remarketing - Công ty của Pháp chuyên cung cấp đầy đủ các linh kiện, vật tư thay thế cho hệ thống thiết bị công nghệ thông tin đang hoạt động tại VN và làm tất cả các thủ tục nhập hàng đến thị trường Việt Nam và bán hàng trong nội địa tới tận tay khách hàng. Công ty Teleline chúng tôi rất vinh dự và tự hào được giới thiệu tới tất cả các quý khách hàng về hoạt động này của chúng tôi; cũng như vài nét cơ bản về IB – Remarketing.

Chi tiết »

SMS marketing SMS marketing
Bạn muốn thông tin thật nhanh đến khách hàng về các sản phẩm mới, các đợt khuyến mãi. Hãy tìm hiểu về dịch vụ SMS marketing của chúng tôi.

Chi tiết »

SMS Marketing trong lĩnh vực Ngân hàng, Trường học, Tuyển sinh SMS Marketing trong lĩnh vực Ngân hàng, Trường học, Tuyển sinh
SMS Marketing hỗ trợ & đẩy mạnh những kênh tiếp thị truyền thống. Nhờ vào tính năng động & tương tác hai chiều, SMS Marketing có khả năng tiếp cận những nhóm đối tượng cụ thể, ví dụ nhóm người tiêu dùng trẻ thường rất khó tiếp cận bằng phương tiên truyền thống

Chi tiết »

Suy nghĩ từ SLLDT Suy nghĩ từ SLLDT
Với sự phổ biến của Internet và việc áp dụng công nghệ điện toán đám mây. Giúp sử dụng phần mềm sổ liên lạc điện tử Icontact không khác gì sử dụng một dịch vụ truyền thông. Vì vậy, Icontact rất phù hợp với cuộc sống bận rộn hiện nay, mà Phụ huynh vẫn có thể nắm bắt tình hình ở trường của con em mình.

Chi tiết »

Giới thiệu về giải pháp IBS Giới thiệu về giải pháp IBS
Hệ thống IBS (Inbuilding Coverage System) là giải pháp xây dựng hệ thống Anten phân tán bị động qua việc dẫn tín hiệu di động ở trạm BTS gốc, và nó sẽ thiết lập một vùng phủ sóng tối ưu bao phủ toàn bộ tòa nhà. Lúc này toàn bộ tòa nhà đã được tăng cường sóng và nhờ đó thông tin liên lạc được đảm bảo thông suốt.

Chi tiết »

Tuyển dụng tháng 7 Tuyển dụng tháng 7
Tuyển vị trí Nhân viên hỗ trợ kinh doanh

Chi tiết »

Page (1/1)  First  1  Last 
Tin tức , ,teleline.vn - Hạ tầng viễn thông, phủ sóng di động tòa nhà, nội dung số, 1
 
Tin nổi bật
Các dịch vụ truyền dẫn của Teleline Các dịch vụ truyền dẫn của Teleline
INBUILDING COVERAGE SYSTEM- IBS INBUILDING COVERAGE SYSTEM- IBS
Hệ thống IBS Hệ thống IBS
Hệ thống Camera quan sát Hệ thống Camera quan sát
Xây dựng và lắp đặt hạ tầng viễn thông Xây dựng và lắp đặt hạ tầng viễn thông
Hệ thống truyền hình cáp trong toà nhà Hệ thống truyền hình cáp trong toà nhà
HỆ THỐNG INTERNET TRONG TÒA NHÀ HỆ THỐNG INTERNET TRONG TÒA NHÀ
ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CƠ SỞ HẠ TẦNG VIỄN THÔNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CƠ SỞ HẠ TẦNG VIỄN THÔNG
Giới thiệu về IB-Remarketing Giới thiệu về IB-Remarketing
SMS marketing SMS marketing
Giới thiệu về giải pháp IBS Giới thiệu về giải pháp IBS
Giới thiệu công ty. Giới thiệu công ty.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ trợ
Thống kê
Khách online: 1
Tổng truy cập: 288049
 
 
Trang chủ Sản phẩm Lĩnh vực hoạt động Tin tức Hạ tầng viễn thông Liên hệ  
Bản quyền nội dung thuộc TELELINE, JSC
54 Ham Tu Quan st, Hanoi
Tel: 0439310909 - Fax: 0439310186